Cải cầu vồng áp chảo với ớt chuông

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    635

VIP Mã số BS401

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 119 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 2g
    4%
  • Fat 7g
    8.97%
  • Carbs 7g
    2.54%
  • Net Carbs 6.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng chảo với dầu ăn ở lửa vừa, cho hành lá, nụ bạch hoa, nghệ và ớt Cayenne vào xào trong 5 phút.

    Bước 2

    Cho ớt, cải cầu vồng và các nguyên liệu khác vào, nấu trên lửa vừa trong 15 phút nữa, chia ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây